Frælistar 2011

28.01 2011

Frælistarnir 2011 eru tilbúnir.   Sumarblómalistinn, Kryddfrælistinn, Grænmetisfrælistinn, Trjáfrælistinn eru aðgengilegir hér.

 

Smellið á viðkomandi tengla.

Sumarblómafrælistinn 2011

Kryddfrælistinn 2011

Grænmetisfrælistinn 2011

Trjáfrælistinn 2011

Fræ í vefverslun

28.05.2014

Outdoor Chef

Outdoor chef kúlugasgrillin  sem hægt er að skipta á beinni og óbeinni grillun á einfaldan hátt,
bjóðast nú með 15 % afslætti.

11.04.2014

Rösle grill og grillvörur á 30% afslætti

Gæða kolagrillin frá Rösle, allir aukahlutir og áhöld á frábæru vortilboði með 30% afslætti

26.02.2014

Vorlaukarnir eru komnir

1294568_60692286.JPGSólin hækkar á lofti og vorið á næsta leyti og nú er rétti tíminn til að huga að ræktun fyrir sumarið. Ýmsum tegundum af sumarblómum þarf að sá í febrúar og mars til að þau nái að verða að fallegum plöntum að sumrinu. Kryddplöntufræin eru vinsælli nú en nokkru sinni fyrr, margir búnir að fá reynslu af því að geta ræktað sínar eigin kryddplöntur.  Svo voru að detta inn sendingar af matlauk og fyrstu sendingar af dalíum og liljum.

12.07.2013

Kaffiplanta Arabica

Vorum að fá í sölu sjaldgæfar kaffiplöntur (Coffee Arabica), nokkur stykki.  Háar og harðgerðar plöntur, hæð 1,70 cm.  Plönturnar eru harðgerðar og þrífast vel innanhúss og í skálum.

17.04.2012

Vorið er komið

Nú þegar vorið er komið og sumarið er nálægt því að láta sjá sig, fá margir moldarfiðring í puttana. Um allt land er jörð að verða frostlaus og þá er svo sannarlega yndislegt að anda að sér vorilminum. Krókusar og páskaliljur hafa fikrað sig upp úr jörðinni og lífga upp á umhverfið með litafegurð sinni.

05.06.2013

Big Green Egg kolaofnar

Big Green Egg kolaofnarnir eru loksins komnir til Íslands, eitthvað það fjölhæfasta eldunartæki sem til er. Allir þeir sem vilja taka eldamennskuna lengra, elda með náttúrulegum viðarkolum, elda við lágan hita frá 50° til 80°, til að reykja fisk eða kjöt, til að grilla á 200°-400° hita, til að baka pizzur eða kökur og geta stjórnað hitanum nákvæmlega allan tímann og geta fengið allt það bragð sem kol og viðarspænir gera fyrir matinn.

07.06.2013

Stonewall Kitchen

Stonewall Kitchen var stofnað árið 1991 þegar þeir Jonathan King og Jim Stott hófu að selja heimagerðar sultur og kryddmauk á bændamarkaði í heimabæ þeirra.

08.05.2013

Mæðradagurinn 12.maí með SOS

Garðheimar eru í samstarfi við SOS barnaþorpin á mæðradaginn.  Með kaupum á mæðradags blómum hjá Garðheimum styrkir þú gott málefni í leiðinni.

09.04.2013

Nokkur kartöfluyrki

Íslendingar byrjuðu að rækta Kartöflur Solanum tuberosum fyrir c.a. 255 árum.  Birni Halldórssyni prófasti í Sauðlauksdal við Patreksfjörð er oft eignaður heiðurinn af fyrstu kartöflurækt hér á landi.  Það mun þó ekki vera með öllu rétt því sænski baróninn Frederich  Wihelm Hastfer var aðeins á undan Birni og setti niður kartöflur á Bessastöðum vorið 1758. 

19.03.2013

Úrdráttur úr Foreldraglaðningi Garðheima

Úrdráttur úr Foreldraglaðningi Garðheima

Lilja Dögg Vilbergsdóttir
-Grand hótel gistipakki

Linda Bjrök Helgadóttir
-Út að borða fyrir tvo á Tapas Húsinu


31 - 40 af 81
1 2 3 4 5 6 7 8 9 





Leita